31 cầu thủ được HLV Philippe Troussier triệu tập vào đội tuyển U22 Việt Nam.

HLV Philippe Troussier đã chọn 31 cầu thủ để gia nhập đội tuyển U22 Việt Nam. Đây là một bước quan trọng cho đội bóng trong việc chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới. Những cầu thủ được triệu tập đều có tiềm năng và kinh nghiệm chơi bóng đá tốt nhất. Chúng ta mong đợi những thành tựu tuyệt vời từ đội tuyển trong những tháng tới.

Đợt tập trung này, nhà cầm quân người Pháp triệu tập các cầu thủ trẻ nổi bật trong đội hình U20 Việt Nam thi đấu tại Vòng chung kết U20 châu Á 2023 như thủ môn Cao Văn Bình, hậu vệ Hồ Văn Cường, tiền vệ Nguyễn Đức Phú, Đinh Xuân Tiến và tiền đạo Bùi Vĩ Hào nhưng lực lượng nòng cốt vẫn là những cái tên đã trải qua 4 giai đoạn tập huấn và tham dự giải U23 Cup hồi tháng 3 vừa qua.

leftcenterrightdel

 HLV Philippe Troussier triệu tập 31 cầu thủ vào đội tuyển U22 Việt Nam. Ảnh: VFF

Theo kế hoạch, ngày 16-4 ĐT U22 Việt Nam sẽ tập trung trở lại tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên, do vướng lịch thi đấu tại các giải chuyên nghiệp cũng như Vòng loại U19 quốc gia, nên các cầu thủ sẽ hội quân theo từng đợt khác nhau. Phải tới ngày 18-4, mới có được đầy đủ quân số. ĐT U22 Việt Nam sẽ tập luyện tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho đến ngày 26-4 và lên đường sang Campuchia tham dự SEA Games 32.

leftcenterrightdel
 Danh sách 31 cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển U22 Việt Nam để chuẩn bị SEA Games 32. Ảnh: VFF

Tại SEA Games 32, ĐT U22 Việt Nam nằm cùng bảng với Thái Lan, Malaysia, Singapore và Lào. Theo lịch thi đấu, thầy trò HLV Philippines sẽ gặp U22 Lào ở trận ra quân vào ngày 30-4, gặp U22 Singapore vào ngày 3-5, gặp U22 Malaysia vào ngày 8-5 và gặp U22 Thái Lan vào ngày 11-5.

ĐẶNG CƯỜNG

Dựa trên kinh nghiệm của mình và sự đánh giá về những tài năng trẻ, HLV Philippe Troussier đã quyết định triệu tập 31 cầu thủ vào đội tuyển U22 Việt Nam. Dự đoán rằng đội tuyển sẽ có những cải thiện đáng kể về phong độ và có thể phát triển được nhiều tài năng trẻ tiềm năng cho tương lai của bóng đá Việt Nam.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top