“Bước chạy tới đỉnh thiêng” thu hút hơn 2.000 người tham gia.

Hội chợ triển lãm “Bước chạy tới đỉnh thiêng” đã thu hút hơn 2.000 người tham dự với các hoạt động như chạy bộ, leo núi, tập yoga và thưởng thức ẩm thực văn hóa. Đây là sự kiện lớn nhằm tôn vinh và giới thiệu về địa danh và văn hóa các dân tộc sống trong vùng.

Tham dự giải có hơn 2.000 người, chinh phục cự ly 5km và 10km cá nhân nam, nữ. Ban tổ chức trao 32 giải thưởng với tổng số tiền 116 triệu đồng cho các cá nhân đạt thành tích cao.

leftcenterrightdel
Hai vận động viên phong trào cùng nắm tay nhau về đích. Ảnh: CÔNG DOANH 

Theo đó, Hoàng Viết Vỹ Ly (Bắc Giang) về nhất cự ly 10km nam; Nguyễn Thị Thành (Bắc Giang) cán đích đầu tiên nội dung 10km nữ; Bá Văn Hân (Đoàn Thể dục thể thao Bộ đội Biên phòng) vô địch nội dung 5km nam; Khuất Phương Anh (Hà Nội) về nhất cự ly 5km nữ. Dịp này, VPBank ủng hộ Quỹ Hỗ trợ thanh niên yếu thế tỉnh Bắc Giang 100 triệu đồng.

HOA LƯ

 

Hơn 2.000 người sẽ tham gia sự kiện “Bước chạy tới đỉnh thiêng” trong tương lai gần. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một hoạt động tập thể thể thao hấp dẫn và mang tính thần kinh dịch. Chúng ta có thể dự đoán rằng sự kiện này sẽ thu hút rất nhiều người tham gia và đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top