Cấm thi đấu 8 trận và phạt 40 triệu đồng đối với Nguyễn Văn Quyết.

Nguyễn Văn Quyết, một trong những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, vừa bị phạt vì hành vi thô lỗ trên sân cỏ. Anh sẽ không thể thi đấu trong 8 trận tiếp theo và phải đóng phạt 40 triệu đồng. Tuy vậy, đây là một cơ hội để Quyết học được bài học và trở lại với tinh thần đúng đắn hơn trên sân cỏ.

Theo đó, tiền đạo của CLB Hà Nội bị treo giò 8 trận và nộp phạt 40 triệu đồng. Ban kỷ luật đã căn cứ khoản 2(a) điều 39 về hành vi xâm phạm thân thể, trong Quy định kỷ luật VFF. Đội trưởng Hà Nội FC bị phạt kịch khung do từng vi phạm trong quá khứ.

Tại V-League 2016, Văn Quyết đẩy ngã trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh trận Hà Nội FC – Khánh Hòa. Khi đó, anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp, bị cấm 5 trận và gạch tên khỏi danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam.

leftcenterrightdel

Văn Quyết nhận thẻ đỏ trực tiếp vì xô xát với trợ lý trọng tài Nguyên Thành sau trận Hà Nội FC thua 1-3 Bình Định ở vòng 7 V-League 2023. Ảnh: Dũng Nguyễn

Một ngày sau, Văn Quyết chủ động gọi điện xin lỗi trợ lý trọng tài Nguyên Thành, đồng thời nhận lỗi trên các phương tiện truyền thông.

Văn Quyết phải nghỉ bảy trận tại V-League 2023 cùng một trận Cup Quốc gia. Đây là tổn thất lớn cho Hà Nội FC trong cuộc đua vô địch, khi Văn Quyết là cây ghi bàn chủ lực của đội bóng.

Đến thời điểm này, Văn Quyết đã ghi được 6 bàn, đứng thứ 2 trong cuộc đua danh hiệu cá nhân ở giải V-League.

ĐẶNG CƯỜNG

Dựa trên hành động không đẹp của Nguyễn Văn Quyết trên sân, việc bị cấm thi đấu 8 trận và phạt 40 triệu đồng là hoàn toàn xứng đáng để giáo dục và cảnh tỉnh cho cầu thủ trong tương lai. Chắc chắn đây sẽ là bài học khó quên cho Nguyễn Văn Quyết, nhưng cũng gây tiếc nuối cho các CĐV yêu mến anh này.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top