Chelsea chờ chuyển nhượng Aubameyang khi Barcelona săn đón anh ấy?

Pierre-Emerick Aubameyang tin rằng hợp đồng với Chelsea của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới, nhưng có vẻ như sự ra đi của anh có thể đến sớm hơn.

Chelsea chờ chuyển nhượng Aubameyang

Bất kỳ cơ hội nào để Pierre-Emerick Aubameyang rời Chelsea để đến Barcelona vào mùa hè đều bị giáng một đòn mạnh. Cầu thủ 33 tuổi phải đối mặt với một tương lai ngày càng không chắc chắn tại Stamford Bridge sau khi không còn được ưa chuộng dưới thời Graham Potter.

Kể từ khi nhậm chức ở tuổi 47, Aubameyang mới chỉ ra sân 12 lần cho  Chelsea (The Blues) tại Premier League và trực tiếp đóng góp 1 bàn thắng. Mặc dù tiền đạo này là lựa chọn tiền đạo ‘cao cấp’ duy nhất của đội bóng Tây London, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy anh là một phần trong đội hình chính của CLB.

Aubameyang sẽ về đâu?

The Blues từ bỏ, chuyển nhượng Aubameyang

Sau khi cựu đội trưởng Arsenal bị loại khỏi đội hình dự Champions League của Chelsea, anh ấy có vẻ sẽ rời đi và chuyển đến Major League Soccer vào tháng Giêng. Thỏa thuận đổ vỡ và Aubameyang vẫn ở lại đất Anh.

Nhưng điều đó không ngăn cản tuyển thủ Gabon trở lại Barcelona. Đầu tháng này, anh đã được nhìn thấy trong phòng thay đồ của đội bóng xứ Catalan sau chiến thắng derby Catalan trước Real Madrid, nơi anh ăn mừng với đồng đội cũ Ferran Torres.

Aubameyang ăn mừng với Ferran Torres -  tranh chấp chuyển nhượng Aubameyang
Aubameyang ăn mừng với Ferran Torres – tranh chấp chuyển nhượng Aubameyang

Những người ủng hộ The Blues đã nhanh chóng chú ý đến hoạt động trên mạng xã hội của Aubameyang và không hài lòng và rõ ràng, ông chủ của họ ở Stamford Bridge cũng vậy. Theo tờ báo của TBN đưa tin, tiền đạo này ‘rất thích’ trở lại Barcelona.

Tuy nhiên, báo cáo nói rằng Chelsea ‘rất không hài lòng’ với cách tiếp cận đội bóng Tây Ban Nha đối với Aubameyang và do đó sẽ không xử phạt một động thái từ Barcelona. Barcelona cần thuyết phục Chelsea tại sao họ không nên từ chối cơ hội ký hợp đồng với tiền đạo này.

LAFC thu nhận

Ngay cả khi Xavi chứng minh được một cú hích trong nhiệm vụ của mình là kêu gọi đừng quên Aubameyang, anh vẫn được cảnh báo rằng anh chàng trước đây của Arsenal không phải lúc nào cũng đủ xuất sắc để bắt đầu lại tại Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles (LAFC). Cựu siêu sao MLS Herculez Gomez nói: “Không, không phải đá chính nhưng không bắt anh ấy ngồi ở băng ghế dự bị”.

Bởi vì Chicho Arango, người đã trở thành một cầu thủ ghi bàn có mục đích và tạo ra rất nhiều màn trình diễn mạo hiểm cho LAFC, người đã biến thành một DP (Cầu thủ được chỉ định) trong các con số của mình tại sân, đã trở thành người được yêu cầu làm tất cả những điều khác nhau mà không có cầu thủ nào thay thế được.

Cầu thủ LAFC Chicho Arango
Cầu thủ LAFC Chicho Arango

MLS Herculez Gomez cho rằng sơ đồ phòng thủ, tốc độ chạy của Aubameyang có thể chưa đáp ứng trở thành người đá chính cho giải bóng đá chuyên nghiệp Major League Soccer, nhưng không phải là không thể trở thành một cầu thủ nổi tiếng giỏi.

“Với Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles này, những người đang cầu  thủ có thể khám phá ra một cách để ảnh hưởng đến môn thể thao này một cách tự nhiên nhất.”

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top