Cổ động viên Tottenham nhận lại tiền vé sau trận thua 1-6 trước Newcastle.

Sau thất bại đáng thất vọng trước Newcastle với tỷ số 1-6, Tottenham đã quyết định gửi lại tiền vé cho các cổ động viên đã đến sân xem trận đấu. Đây là hành động đáng khen của Tottenham, cho thấy tình yêu và sự quan tâm của đội bóng đến các fan hâm mộ.

leftcenterrightdel
Sự thất vọng của Harry Kane và Son Heung Min trong trận thua đậm trước Newcastle. Ảnh: theguardian.com 

Thông tin được đưa ra trên trang chủ của Tottenham. Một bức “tâm thư” của tập thể đội bóng được gửi tới các cổ động viên: “Chúng tôi hiểu sự thất vọng và tức giận của các bạn. Đó là một kết quả rất tệ. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Đội bóng cũng đau như các bạn vậy. Chúng tôi biết ơn sự ủng hộ của các bạn, ở sân nhà cũng như sân khách. Với suy nghĩ đó, chúng tôi quyết định sẽ gửi lại tiền vé cho các cổ động viên của Tottenham đã tới sân St James’ Park ngày hôm đó, dẫu biết rằng điều này không thể thay đổi được những gì đã diễn ra. Chúng tôi sẽ làm tất cả để nhanh chóng trở lại, trước mắt là trận đấu với MU vào tối thứ 5 tới, và sự cổ vũ của các bạn sẽ có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi. Cùng với nhau, và chỉ có cùng với nhau, chúng ta mới có thể tiến về phía trước”.

Thua 1-6 trước Newcastle là thất bại nặng nề nhất của Tottenham, kể từ thảm bại 0-5 trước Liverpool vào năm 2013. Trên sân St James Park, “Gà trống” để thủng lưới tới 5 bàn chỉ trong 21 phút đầu. Sau trận, HLV tạm quyền Cristian Stellini đã bị sa thải. Kết quả này khiến đội bóng thành London thất thế trong cuộc đua tốp 4 khi kém Newcastle và MU 6 điểm và đá nhiều hơn một trận.

DUY NGỌC (theo tottenhamhotspur.com)

Tottenham sẽ có hành động tích cực để đền bù cho các cổ động viên của họ sau thất bại đội nhà trước Newcastle. Việc gửi lại tiền vé sẽ là một hành động đúng đắn để thể hiện lòng thành kính và tiếc nuối sau trận thua muối mặt trên sân nhà.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top