Cuộc thi cầu lông đội nhà máy quốc gia ở các cấp tỉnh, thành phố và ngành toàn quốc vào năm 2023.

Giải cầu lông câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2023 sẽ là sân chơi đầy kịch tính và cạnh tranh của các tay vợt đến từ khắp nơi trên đất nước. Các cầu thủ sẽ thi đấu tại các mức độ từ người mới bắt đầu đến các tay cầu lông chuyên nghiệp. Giải đấu này sẽ tạo ra không khí sôi động và hứng khởi cho cộng đồng yêu thích môn thể thao này.

Tham dự có gần 20 đoàn với hơn 200 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên thi đấu, tranh tài 17 bộ huy chương ở 5 nhóm tuổi nam và nữ, gồm: Nhóm 1 từ 14 đến 30 tuổi; nhóm 2 từ 31 đến 40 tuổi; nhóm 3 từ 41 đến 45 tuổi; nhóm 4 từ 46 đến 50 tuổi và nhóm 5 từ 51 đến 55 tuổi.

leftcenterrightdel
Quang cảnh lễ khai mạc. 

Vận động viên ở các nhóm được chia thành các bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm…

Giải kết thúc ngày 16-4.

Tin, ảnh: HÀ KHÁNH 

Sự kiện giải cầu lông câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2023 sẽ thu hút không chỉ các tay vợt chuyên nghiệp mà còn cả những người yêu thích môn thể thao này. Đây sẽ là một dịp để các đội bóng đánh giá và cải thiện trình độ của mình, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng cầu lông Việt Nam. Dự kiến giải đấu sẽ đem lại những trận cầu hấp dẫn và đầy kịch tính cho khán giả, giúp cho thể thao cầu lông được phát triển và lan rộng hơn trong tương lai.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top