Đà Nẵng sẽ đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13.

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 sẽ là sân chơi tổng hợp, hấp dẫn và cực kì quan trọng giữa các nước trong khu vực. Tại Đà Nẵng, các đội tuyển sẽ tranh tài những môn thể thao đa dạng và phong phú như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, bơi lội, đánh cầu lông và nhiều môn khác nữa. Những phút giây hồi hộp, cảm xúc đến nghẹt thở đang chờ đón các tay vận động viên trẻ tuổi khi tay trên cắm cờ chiến thắng được giao cho đội nào.

Đại hội không chỉ là hoạt động phong trào mà còn là một hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoại giao giữa các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á; thể hiện hình ảnh của Việt Nam với bạn bè quốc tế… Đến với Đại hội, kết quả, thành tích không phải đích đến số 1 mà nhằm phát hiện, tạo điều kiện cho các tài năng thể thao; đồng thời cổ vũ, rèn luyện phát triển thể chất cho học sinh, sinh viên, hướng đến giáo dục con người toàn diện.

leftcenterrightdel
Toàn cảnh cuộc họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội. Ảnh: Vietnam+

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 diễn ra tại TP Đà Nẵng. Tổng số có 6 môn với 107 bộ huy chương, gồm: Điền kinh, Bơi, Cầu lông, Bóng rổ, Vovinam, Pencak Silat. Thời gian tổ chức đại hội từ ngày 5 đến 10-8-2023.

MINH ĐỨC

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 sắp diễn ra tại Đà Nẵng trong thời gian tới. Sự kiện này thu hút đông đảo các đội tuyển thể thao học sinh từ các quốc gia trong khu vực. Sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các vận động viên trẻ để thể hiện tài năng của mình và cảm thấy hãnh diện khi đại diện cho đất nước mình. Chắc chắn rằng Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 sẽ là một sự kiện thể thao đầy kịch tính và hấp dẫn.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top