Đánh giá trận đấu Girona vs Elche vào lúc 19h00 ngày 16/4

Trận đấu giữa Girona vs Elche sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 16/4. Hai đội đều đang trong tình trạng thi đấu khá ổn định, với Girona đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng và Elche đứng thứ 16. Tuy nhiên, với sự hiện diện của các cầu thủ chất lượng như Cristhian Stuani của Girona hay Lucas Boyé của Elche, trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và nhiều bất ngờ.

Soi kèo Girona vs Elche, 19h00 ngày 16/4

Elche thắng chấp góc

Elche thắng chấp phạt góc tới 6/7 trận La Liga gần đây. Dù hầu như không còn cơ hội trụ hạng, Elche vẫn miệt mài cày góc, họ thậm chí còn đè góc trước… Barca với tỷ số 11-3 trong trận đấu hồi đầu tháng này. Girona thua chấp góc 5/7 trận La Liga gần nhất. Dự kiến Girona sẽ chấp 1 1/2 góc, tỷ lệ này quá gần so với kèo châu Á khi Girona chấp 1 trái. Theo kinh nghiệm điều này có lợi cho đội cửa dưới ở 4 góc sân.

Thêm phạt góc cuối trận Girona vs Elche 

Cả 6 trận sân nhà gần đây của Girona và 9/10 trận La Liga gần nhất của Elche đều có thêm phạt góc tính từ phút 88 đến hết trận. Với thái độ thi đấu đầy nhiệt của cả hai đội vào cuối hiệp 2, cuộc chạm trán lúc 19h00 tối nay hứa hẹn sẽ có thêm phạt góc vào thời điểm tỷ lệ tổng phạt góc hạ xuống chỉ còn 1/2 đơn vị, dự kiến vào thời điểm phút 87-88.

Trận đấu Girona vs Elche hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến hấp dẫn với nhiều bất ngờ. Tuy nhiên, Girona sẽ có lợi thế khi được đá trên sân nhà. Với phong độ ổn định cùng lực lượng đầy đủ, Girona có thể giành chiến thắng với tỷ số hơn Elche.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top