Đào tạo chất lượng: Cuộc hành trình tập huấn

Chuyến tập huấn chất lượng là một chương trình đào tạo đầy hứa hẹn. Người tham gia được trang bị những kiến thức cần thiết để phát triển kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn. Chương trình được thiết kế khéo léo, linh hoạt và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân. Ngoài ra, sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các học viên nắm bắt nhanh chóng và ứng dụng hiệu quả trong công việc của mình.

Giải vô địch bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2023 diễn ra từ ngày 25-4 đến 2-5, tại Nhà thi đấu Vĩnh Phúc (tỉnh Vĩnh Phúc). Giải có sự tham dự của các CLB hàng đầu châu lục, như: Hisamitsu Springs (Nhật Bản), Liaoning Donghua (Trung Quốc), Diamond Food Fine Chef Sport Club (Thái Lan), King Whale Taipei (Đài Loan-Trung Quốc), Paykan (Iran), Altay (Kazakhstan), Khuvsgul Erchim (Mông Cổ), Hip Hing VC (Hồng Công-Trung Quốc). Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự giải với tên gọi: Sport Center I. Theo thể thức, 9 đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Căn cứ kết quả thi đấu vòng bảng các đội sẽ tranh hạng từ 1 đến 4 và từ 5 đến 9. Đội vô địch sẽ đại diện cho châu Á tham dự Giải vô địch bóng chuyền các CLB thế giới 2023.

leftcenterrightdel
 Lễ ký kết nhà tài trợ Giải vô địch bóng chuyền các câu lạc bộ nữ châu Á 2023.  

Đánh giá về Giải vô địch bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2023, ông Trần Đức Phấn, Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết: “Chúng tôi giao nhiệm vụ cho đội tuyển sẽ trình diễn tốt nhất khả năng chuyên môn để lấy lại hình ảnh bóng chuyền nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Giải có những đối thủ đạt trình độ chuyên môn cao hơn, ngang bằng và thấp hơn chúng ta. Tuy nhiên, việc cạnh tranh thứ hạng cao tại giải với đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là không khả thi. Đây là dịp cọ xát, thử nghiệm nhân sự bổ ích để đội tuyển chuẩn bị cho SEA Games 32”.

Chia sẻ về mục tiêu SEA Games 32, ông Trần Đức Phấn nhận định: “Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam được dự báo gặp nhiều khó khăn tại đại hội. Các đối thủ Indonesia, Philippines hay Thái Lan đều đang có sự chuẩn bị về chuyên môn rất tốt. Mục tiêu của chúng ta tại SEA Games 32 là bảo vệ thành công tấm huy chương bạc”.

Theo đăng ký, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự Giải vô địch bóng chuyền các CLB châu Á 2023 với 17 tuyển thủ. Hiện đội đang tập luyện tại Ninh Bình và dự kiến di chuyển tới Vĩnh Phúc ngày 20-4. Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam Nguyễn Tuấn Kiệt cho biết: “Giải đấu tại Vĩnh Phúc là cơ hội để cầu thủ thể hiện mình và ban huấn luyện thực hiện các ý đồ chuyên môn. Sau giải, các quyết định về nhân sự cho SEA Games 32 mới chính thức được đưa ra”.

 Bên cạnh hỗ trợ chuyên môn cho đội tuyển, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cũng tích cực cùng với tỉnh Vĩnh Phúc chuẩn bị về cơ sở vật chất phục vụ giải. Ông Bùi Hồng Đô, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: “Nhà thi đấu Vĩnh Phúc có sức chứa 3.000 chỗ ngồi, mới được đầu tư cải tạo, nâng cấp để tổ chức SEA Games 31 trước đó. Hiện tại, chúng tôi đang tiến hành mua sắm thảm đấu, lưới, bảng điểm bóng chuyền đạt tiêu chuẩn châu Âu. Ban tổ chức cũng làm việc với khách sạn trên địa bàn và nhận được cam kết giảm 50% giá phòng dịp này. Giải chủ yếu phát hành giấy mời, có một số lượng vé được bán ra với mức giá từ 30.000 đến 50.000 đồng/vé”.

 Ngày 11-4, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ và giới thiệu Giải vô địch bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2023. Theo đó, Truyền hình Cáp Việt Nam là đối tác toàn diện, nhà tài trợ tên cúp; Trường Đại học Đại Nam là nhà tài trợ chính.

Bài và ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Chuyến tập huấn được tổ chức bởi nhà trường với các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Dựa trên sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nhiều hoạt động ý nghĩa, chuyến tập huấn sẽ mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho các giáo viên tham gia. Từ đó, giáo viên có thể nâng cao kỹ năng và hiệu quả trong công việc giảng dạy. Kết luận, chuyến tập huấn chất lượng sẽ mang lại những lợi ích rõ rệt cho ngành giáo dục nói chung và giáo viên nói riêng.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top