Daphne Cañizares là ai? Cập nhật tin tức đời tư các cầu thủ nổi tiếng mới nhất

Daphne Cañizares là ai?

Daphne Cañizares  là vợ của cầu thủ Dani Carvajal (đội tuyển Real Madrid). Daphne sinh ra ở Madrid vào ngày 30 tháng 5 năm 1990. Cô gái lớn lên trong một gia đình nghèo, vì vậy cô học giỏi ở trường và mơ ước trở thành người mẫu.
Cô đã được kí kết và hợp tác với các thương hiệu quần áo nổi tiếng và những nhãn hàng trang sức lớn, đóng vai chính trong các video quảng cáo ngắn tại công ty quảng cáo và tham gia các buổi trình diễn thời trang. Tuy nhiên, sau khi sinh con, cô đã phải quên đi sự nghiệp người mẫu của mình.

Cập nhật tin tức của Daphne Cañizares

Tin tức mới nhất của Daphne Cañizares

Hiện tại cô Daphne Cañizares đang mong đợi đứa con thứ hai với cầu thủ Dani Carvajal. Từ lúc quen yêu nhau (2018), cặp đôi đã có một cậu con trai kháu khỉnh tên là Martin sau 2 năm bên nhau,. Martin tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã mong muốn nối nghiệp cha mình trở thành một cầu thủ xuất sắc.

Gia đình của Daphne Cañizares và Dani Carvajal
Gia đình của Daphne Cañizares và Dani Carvajal

Tin tức đám cưới Daphne Cañizares và Dani Carvajal

Yêu nhau đã lâu nhưng đến tận 24/6/2022 vừa qua họ mới chính thức tổ chức lễ cưới tại nhà thờ Francisca Segovia.

Daphne Cañizares có một người chị em sinh đôi tên là Melanie Carnizares, họ hợp tác mở một công ty về tổ chức sự kiện lễ cưới. Có một tin nói rằng Daphne Cañizares và Dani Carvajal nhờ vào Melanie và Joselu giới thiệu. Họ cùng hẹn nhau làm đám cưới chung một ngày.

 Daphne Cañizares và em gái
Daphne Cañizares và em gái

Tất nhiên, trong đám cưới của chính mình, nhờ vào kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động tương tự, cô ấy đã tổ chức thành công lễ cưới cho chính mình. Các đồng đội của cầu thủ Dani Carvajal như Courtois, Asensio, Valverde, Butragueño, Vasquez và Fernandez đã đi cùng vợ và con để đến dự đám cưới của họ cũng như tranh thủ thời gian ít ỏi để đi nghỉ dưỡng nơi đây.

Dự kiến trong đám cưới lẽ ra sẽ có sự kiện tặng cốc cho khách mời, tuy nhiên cầu thủ đã từ chối ý tưởng này e ngại rằng khách mời không quan tâm đến vấn đề chủ đề lễ cưới mà say mê chụp ảnh.

Cuộc sống gần đây của Daphne Cañizares và Dani Carvajal

Cặp đôi có những sở thích chung như đi xe đạp, thích du lịch và xem truyền hình,… nên có thể mong chờ rằng cuộc sống hôn nhân của họ sẽ gắn bó lâu dài hơn các cặp đôi khác. Daphne Cañizares và Dani Carvajal cũng có nuôi 3 chú chó nhỏ, trong đó có một giống Poodle.

Gần đây, cô chuẩn bị tinh thần trở thành mẹ của 2 đứa con nhưng dù vậy thần thái và tinh thần làm việc vẫn rất hăng hái và nhiệt huyết. Cô có chia sẻ niềm vui trên twitter khi siêu âm rằng: “Chúng tôi rất vui khi chia sẻ rằng trong vài tháng nữa chúng tôi sẽ trở thành cha mẹ một lần nữa. Mauro, chúng tôi mong muốn được ở trong vòng tay của chúng tôi và sẵn sàng trao cho bạn tất cả tình yêu trên thế giới này. Liệu họ có cơ hội không đặt tên con trai theo tên Icardi?

Daphne  Cañizares và Dani Carvajal có em bé lần thứ 2
Daphne Cañizares và Dani Carvajal có em bé lần thứ 2

Khoảnh khắc đáng yêu này khiến tan chảy mọi con tim, chắc hẳn không chỉ Dani Carvajal yêu thương cô mà những người đàn ông xem được video này sẽ cảm thấy trân trọng người phụ nữ bên cạnh họ.

Đừng quên tiếp tục theo dõi betasd để cập nhật tin tức mới nhất về đời tư các cầu thủ nhé!

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top