Đòi lại ngôi đầu: Hà Nội vs Hải Phòng trực tiếp

Trận đấu giữa Hà Nội vs Hải Phòng diễn ra vào ngày hôm nay đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người yêu bóng đá. Hà Nội đang gặp bất lợi khi đối thủ Hải Phòng đã chiếm ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô không dễ dàng từ bỏ, họ dự định sẽ đánh bại đối thủ để trở lại ngôi đầu. Cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn trong trận đấu này!

Trở lại sau quãng nghỉ dài, Hà Nội FC vẫn giữ phong độ ổn định khi đánh bại câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh 3-1, trong khi đó Hải Phòng FC phải rất vất vả mới lấy được 1 điểm từ Công an Hà Nội FC tại khuôn khổ vòng 5 V-League 2023. Đối đầu với Hải Phòng FC chưa bao giờ là dễ dàng với Hà Nội FC, song với lợi thế sân nhà cùng quyết tâm cao, đội bóng Thủ đô hướng tới chiến thắng vào tối nay (13-4) để đòi lại ngôi đầu từ Đông Á Thanh Hóa.

 

Dự đoán trước trận đấu giữa đối thủ trực tiếp Hà Nội và Hải Phòng, Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội giành lại ngôi đầu bảng. Trận đấu hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và khó đoán, hai đội đều đang có phong độ tốt và đầy sức mạnh. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà và động viên từ khán giả, Hà Nội có thể áp đảo được đối thủ để rút ngắn khoảng cách điểm với đội đầu bảng Viettel.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top