Hai danh hiệu được Nguyễn Thị Thật giành tại giải đua xe đạp Thái Lan.

Nguyễn Thị Thật, tay đua xe đạp Việt Nam, vừa ghi tên mình vào lịch sử giải đua xe đạp quốc tế với hai danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp tại giải xe đạp Thái Lan. Cô đã vượt qua hàng trăm tay đua đến từ khắp nơi trên thế giới để về nhất tại vòng đua đối kháng và chạy nhanh nhất ở chặng đua đối đầu, mang vinh quang về cho Việt Nam. Đây là thành tích đáng tự hào và cũng là động lực để Nguyễn Thị Thật trưởng thành, tiếp tục cống hiến cho bộ môn thể thao yêu thích của mình và nỗ lực hơn nữa trong các giải đấu tiếp theo.

Chung cuộc, Nguyễn Thị Thật xếp hạng 5 cá nhân tại giải với thành tích 6 giờ 3 phút 13 giây, mất danh hiệu “Áo vàng-VĐV xuất sắc nhất” vào tay Lee Eunhee (Hàn Quốc). Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thật vẫn đoạt hai danh hiệu “Áo xanh-VĐV nước rút xuất sắc nhất” và “Áo chấm đỏ-VĐV leo đèo hay nhất”.

leftcenterrightdel

Nguyễn Thị Thật đoạt “Áo xanh” chung cuộc Tour of Thailand 2023. Ảnh: TCA

HOÀI PHƯƠNG

Trong giải đua xe đạp Thái Lan, Nguyễn Thị Thật đã thể hiện sự tài năng của mình bằng cách giành được hai danh hiệu quan trọng. Với tốc độ nhanh và kỹ năng điều khiển xe đạp chính xác, cô sẽ tiếp tục là một đối thủ đáng gờm trong các giải đua xe đạp tương lai.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top