HLV Frank Lampard chứng kiến Chelsea thất bại 3 trận liên tiếp

Chelsea đã trải qua trận đấu đầy khó khăn và không thể giành chiến thắng trước đối thủ đầy lợi thế. Đây là trận thua thứ 3 liên tiếp của đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Frank Lampard. Những sai lầm được phát hiện trong khâu phòng ngự và tấn công đã khiến Chelsea không thể bỏ túi 3 điểm. Sự lo lắng và áp lực của CLB và HLV Frank Lampard ngày càng tăng khi mà kết quả này đang ảnh hưởng nặng nề đến thứ hạng của đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh.

“Triều đại” mới của HLV Frank Lampard tại Chelsea đang diễn ra vô cùng khó khăn với hai trận thua liên tiếp trước Wolverhampton và Real Madrid.

Hơn lúc nào hết, Chelsea cần một chiến thắng để chấm dứt chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng và tạm thời vượt qua khủng hoảng. Tuy nhiên, Brighton là đối thủ không dễ chơi và hiện những chú “Chim hải âu” đang xếp trên Chelsea (hạng 11) ở bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh khi sở hữu 46 điểm sau 28 trận đã đấu và đứng ở vị trí thứ 7.

Dựa trên phần thi đấu gần đây của Chelsea, tiền đạo của họ không tối ưu và phòng ngự của đội bóng còn nhiều lỗ hổng. Do đó, khả năng Chelsea thua trận thứ 3 liên tiếp dưới thời HLV Frank Lampard là rất cao.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top