HLV Paulo Foiani bị CLB Công an Hà Nội sa thải

CLB Công an Hà Nội đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV Paulo Foiani. Đây là quyết định được đưa ra sau những kết quả không như mong đợi của đội bóng trong những trận đấu gần đây. Hiện tại, CLB đang tìm kiếm người thay thế để cùng với đội bóng tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới.

CLB Công an Hà Nội cho biết, đội bóng và HLV trưởng Paulo Foiani đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng.

leftcenterrightdel
CLB Công an Hà Nội gửi lời cảm ơn HLV Paulo Foiani. Ảnh: cahnfc.com

Đội bóng Thủ đô lý giải rằng, quyết định này “do một vài lý do khách quan đến từ đôi bên, như việc HLV Paulo Foiani gặp phải một vài trở ngại nhất định về cuộc sống bên ngoài sân cỏ. Bản thân ông cũng thừa nhận chưa hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn đầu mùa giải. Trong khi đó, Câu lạc bộ Công an Hà Nội cũng mong muốn tập thể các thành viên trong đội bóng sẽ trình làng một lối chơi gắn kết hơn”.

Câu lạc bộ Công an Hà Nội gửi lời cảm ơn đến HLV Paulo Foiani, chúc ông thành công trong tương lai.

leftcenterrightdel
HLV Paulo Foiani đạt thành tích 2 thắng, 2 hòa, 2 thua khi dẫn dắt CLB Công an Hà Nội ở V-League 2023.

HLV Paulo Foiani dẫn dắt CLB Công an Hà Nội từ đầu tháng 12-2022 với một bản hợp đồng kéo dài hai năm, kèm theo điều khoản một năm gia hạn. Qua 6 trận đầu ở V-League 2023, CLB Công an Hà Nội thắng 2, hoà 2, thua 2 – kết quả chưa được như ý với một tập thể nhiều ngôi sao, như: Văn Hậu, Văn Đức, Văn Thanh, Tiến Dũng…

Trước mắt, CLB Công an Hà Nội sẽ được dẫn dắt bởi HLV tạm quyền Flavio Da Silva Cruz.

DUY NGỌC (theo cahnfc.com)

CLB Công an Hà Nội sẽ có thay đổi đội ngũ huấn luyện viên khi chấm dứt hợp đồng với HLV Paulo Foiani. Dựa trên kết quả không như mong đợi ở giai đoạn đầu của mùa giải, đội bóng quyết định đưa ra quyết định để tìm kiếm giải pháp mới giúp đội có kết quả tốt hơn trong tương lai.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top