Kết thúc chặng đường Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024 của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã chứng tỏ sự nỗ lực và tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ tại Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024. Mặc dù không thể giành được chiến thắng trước các đối thủ mạnh, đội tuyển đã để lại ấn tượng với phong cách chơi tấn công hấp dẫn và khả năng giữ bóng tốt. Sự tiến bộ của đội tuyển cho thấy sự phát triển nhanh chóng của bóng đá nữ Việt Nam và hứa hẹn sẽ có những thành công đáng kể trong tương lai.

Hành trình của thầy trò HLV Mai Đức Chung xuất phát từ Kathmandu (Nepal) lúc 17 giờ, quá cảnh tại New Delhi (Ấn Độ) trong thời gian 5 tiếng trước khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

leftcenterrightdel
 HLV Mai Đức Chung về tới sân bay nội bài. Ảnh: VFF

Sau khi trở về từ Nepal, nhóm các cầu thủ tham dự Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024 sẽ có 2 ngày nghỉ trước khi hội quân và tiếp tục tập luyện cho các nhiệm vụ kế tiếp.

Giải đấu quốc tế thứ hai trong năm nay của thầy trò HLV Mai Đức Chung là SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia vào tháng 5 tới đây. Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cùng bảng với các đội tuyển Malaysia, Myanmar và Philippines. Nhằm chuẩn bị cho giải đấu quan trọng này, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có kế hoạch tập huấn tại Osaka (Nhật Bản) trong 2 tuần với 3 trận giao hữu.

leftcenterrightdel

 Các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam về tới sân bay Nội Bài. Ảnh: VFF

Dự kiến, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ có 4 ngày tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển tới Nhật Bản vào rạng sáng ngày 17-4.

ĐẶNG CƯỜNG

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã chứng tỏ sự nỗ lực và nhiệt huyết của mình trong suốt cuộc thi. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn không thể đạt được mục tiêu chinh phục vé tham dự Olympic Paris 2024. Chúng ta hy vọng đội tuyển sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đó và chuẩn bị tốt cho các giải đấu tương lai.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top