Nguyễn Huy Hoàng được bổ nhiệm là kình ngư cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 vinh dự.

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội hình Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 khi được lựa chọn là người cầm cờ. Đây là một vinh dự lớn đối với anh, đồng thời cũng là sự vinh quang cho đất nước Việt Nam khi cả thế giới đang chờ đợi ngày đón chờ đại hội thể thao lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Chiều 20-4, lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 đã bàn nhiều công việc quan trọng; trong đó có việc chọn lựa vận động viên cầm cờ cho đoàn tại lễ khai mạc và bế mạc. Theo đó, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng vinh dự được lựa chọn.

leftcenterrightdel

Nguyễn Huy Hoàng là người cầm cờ của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32. Ảnh: TTXVN 

Tại SEA Games 31 diễn ra ở Việt Nam, Nguyễn Huy Hoàng đã giành 5 huy chương vàng, phá 2 kỷ lục SEA Games, trong đó có 1 kỷ lục cá nhân, 1 kỷ lục nội dung tiếp sức và là một trong những vận động viên xuất sắc nhất của Đại hội. Ở SEA Games 31, Nguyễn Huy Hoàng cũng được chọn thay thế kiếm thủ Vũ Thành An để cầm cờ tại lễ khai mạc đại hội (Thành An đọc lời tuyên thệ).

Trong thời gian chuẩn bị cho SEA Games 32, Nguyễn Huy Hoàng luôn được đánh giá cao về ý thức tập luyện cũng như sự tiến bộ về chuyên môn. Hiện tại, Huy Hoàng cùng đồng đội tại đội tuyển bơi Việt Nam đang tập huấn tại Hungary và sẽ về nước ít ngày trước khi di chuyển sang Campuchia dự SEA Games 32. Không chỉ được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công 5 tấm huy chương vàng cá nhân, tập thể tại SEA Games, Huy Hoàng được tin tưởng sẽ đổi màu huy chương tại Đại hội Thể thao châu Á.

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 với 702 vận động viên, đặt mục tiêu giành từ 89 đến 120 huy chương vàng và nằm trong tốp các quốc gia dẫn đầu.

HOÀI PHƯƠNG

Nguyễn Huy Hoàng có kinh nghiệm và chiều cao lý tưởng để đạt thành tích cao tại SEA Games 32. Sự tự tin và cố gắng của anh sẽ giúp đội tuyển Việt Nam đạt được những thành tích đáng kể trong môn bơi lội.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top