OneWay Marathon 2023 attracts over 5,000 participants.

OneWay Marathon 2023 là sự kiện chạy bộ được tổ chức vào năm 2023 với hơn 5.000 vận động viên tham gia. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các tay chơi thể thao tham gia hành trình chạy bộ đầy thử thách và trải nghiệm những khung cảnh đẹp nhất của thành phố. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng và trở thành nơi để thể hiện khả năng của bản thân với những giây phút đầy cảm xúc.

leftcenterrightdel
Đại diện ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba ở cự ly 42km nữ. 

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các giải chạy được tổ chức thường niên kết hợp xu hướng du lịch và thể thao, nhằm khuyến khích mọi người tham gia hoạt động thể chất, rèn luyện sức bền, đồng thời kết hợp quảng bá văn hóa, thúc đẩy du lịch địa phương. Ban tổ chức đã trao hơn 100 giải thưởng tặng các vận động viên theo từng cự ly, giới tính và lứa tuổi, với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng, kèm nhiều hiện vật có giá trị. Nhân dịp này, Ban tổ chức trao 20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng, tặng học sinh nghèo vượt khó của TP Vũng Tàu.

Tin, ảnh: TRỊNH KIM

Dựa vào sự quan tâm của người dân đối với việc tập luyện và chăm sóc sức khỏe cũng như sự phát triển của giải chạy OneWay Marathon trong những năm qua, dự đoán sẽ có hơn 5.000 vận động viên tham gia vào năm 2023. Điều này thể hiện khát khao tham gia các hoạt động thể thao và quan tâm đến sức khỏe của cộng đồng.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top