Phát hành bộ trang phục Đoàn thể thao Việt Nam năm 2023

Sự kiện ra mắt trang phục Đoàn thể thao Việt Nam 2023 đầy ấn tượng với thiết kế hiện đại và sắc màu cùng các chất liệu chịu lực, giúp các VĐV Việt Nam tự tin trên đấu trường quốc tế. Ngoài ra, trang phục còn thể hiện sự hòa quyện giữa truyền thống và sự phát triển, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống Việt Nam.

Trong năm nay, Công ty Cổ phần Thể thao Động Lực tài trợ Đoàn thể thao Việt Nam 7.200 sản phẩm tới huấn luyện viên, vận động viên.

leftcenterrightdel
Bộ sưu tập với tông màu đỏ làm chủ đạo. 

Với thông điệp “chơi như nhà vô địch”, bộ sưu tập là sự thấu hiểu đối với những khó khăn và nỗ lực của các tuyển thủ, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để cổ vũ các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo. Bộ sưu tập có điểm nhấn ngôi sao và họa tiết vảy rồng cách điệu.

Tin, ảnh: TRỌNG HIẾU

Dự kiến vào năm 2023, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ ra mắt trang phục mới với thiết kế hiện đại, sang trọng và hợp thời trang. Những chi tiết chăm chút và sắc màu phối hợp tinh tế sẽ mang đến sự tự tin và phong cách cho đội tuyển. Chắc chắn, trang phục mới sẽ góp phần tạo ra sự khác biệt và nâng tầm thương hiệu của Đoàn thể thao Việt Nam trong cuộc đua thể thao quốc tế.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top