Phát sóng trực tiếp các nội dung thi đấu SEA Games 32 tại Thái Lan được thông báo

Thái Lan đã thông báo rằng họ sẽ phát sóng truyền hình trực tiếp các nội dung thi đấu tại SEA Games 32. Người hâm mộ và khán giả trên khắp Thế giới sẽ có cơ hội theo dõi những trận đấu và những pha tranh tài kịch tính của các vận động viên đến từ 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ là một cuộc đua đầy hấp dẫn và kịch tính.

leftcenterrightdel

Biểu trưng và linh vật của SEA Games 32.

Theo Tổng cục trưởng SAT Kongsak Yodmanee, các trận đấu cho SEA Games sắp tới sẽ được phát sóng trên Kênh 5, Kênh 9 và NBT. Các quan chức cũng đang đàm phán với Kênh 3 để phát sóng các môn thể thao khác nhau tại đại hội thể thao khu vực do Campuchia lần đầu tiên đăng cai tổ chức.

Truyền thông Thái Lan cho biết Thái Lan và Campuchia vẫn đang đàm phán về phí cấp phép. Hai bên chưa thống nhất được ý kiến sau khi nước chủ nhà Campuchia đưa ra mức phí 27,6 triệu baht (khoảng 800.000 USD) để Thái Lan có quyền phát sóng sự kiện này, mức phí cao nhất từng được tính cho một kỳ SEA Games từ trước đến nay.

SEA Games 32 sẽ diễn ra tại Phnom Penh từ ngày 5 đến ngày 17-5. Các vận động viên quốc gia Thái Lan đặt mục tiêu giành được ít nhất 164 huy chương vàng tại đại hội và đứng đầu bảng tổng sắp huy chương.

Tin, ảnh: TTXVN

Dựa vào thông báo phát sóng truyền hình trực tiếp các nội dung thi đấu của Thái Lan cho SEA Games 32, có thể dự đoán rằng các người hâm mộ thể thao có thể thuận tiện hơn trong việc xem trực tiếp các trận đấu. Thái Lan có lịch sử đánh bại các đối thủ tại SEA Games trong nhiều môn thể thao, đặc biệt là môn Bóng đá và Cầu lông, vì vậy sự thoải mái trong việc theo dõi các trận đấu qua truyền hình sẽ rất quan trọng đối với những người hâm mộ.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top