Sông Lam Nghệ An giành chiến thắng đầu tiên ở vòng 7 V-League

Trong trận đấu ở vòng 7 của giải V-League, Sông Lam Nghệ An đã giành chiến thắng đầu tiên của mình. Với màn trình diễn ấn tượng và sự tỏa sáng của các cầu thủ, Sông Lam Nghệ An đã có được 3 điểm quan trọng trên bảng xếp hạng. Đây là một bước đi quan trọng giúp đội bóng này cải thiện phong độ và tăng cường cơ hội tranh vô địch trong mùa giải.

Đội quân của huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng hiện đang có phong độ không tốt ở sân chơi V-League. Sau 6 vòng đấu, Sông Lam Nghệ An chỉ có được 5 điểm với 5 trận hòa và mới nhất là thất bại 0-1 trước Thép Xanh Nam Định trên sân Thiên Trường.

Trong khi Hoàng Anh Gia Lai cũng có phong độ không khấm khá hơn tại thời điểm này của mùa giải, đội bóng phố núi đang có 8 điểm khi thắng 1 hòa 5 sau 6 vòng đấu. Đối đầu trước đối thủ ngang tầm như Hoàng Anh Gia Lai cùng với lợi thế sân nhà sẽ là động lực giúp Sông Lam Nghệ An hướng tới chiến thắng đầu tiên tại V-League.

Sau 6 vòng đấu của V-League 2021, Sông Lam Nghệ An vẫn chưa biết đến cảm giác chiến thắng. Tuy nhiên, trong trận đấu với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối nay, có thể hy vọng Sông Lam Nghệ An sẽ có được trận thắng đầu tiên và tìm lại được đà thi đấu.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top