Tuyển nữ bóng đá Việt Nam đi tập huấn ở Nhật Bản.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng lên đường tập huấn tại Nhật Bản. Bước vào khoảng thời gian quan trọng, các cô gái sẽ cùng nhau rèn luyện kỹ năng và tinh thần để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới. Việc luyện tập tại đất nước mặt trời mọc hứa hẹn sẽ giúp đội tuyển Việt Nam nâng cao chất lượng và cải thiện cách chơi của mình.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bay thẳng tới Osaka, Nhật Bản trong thời gian hơn 4 giờ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thủ tục nhập cảnh của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

leftcenterrightdel
 Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chờ làm thủ tục nhập cảnh. Ảnh: VFF

Trong thời gian 2 tuần tập huấn tại Nhật Bản, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ đóng quân tại J-Green Dream Training Camp. Tại đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 3 trận đấu giao hữu với các câu lạc bộ: Trường Đại học thể dục thể thao Biwako Seikei vào ngày 19-4, Cerezo Osaka vào ngày 22-4, Trường Đại học thể dục thể thao Osaka vào ngày 26-4.

leftcenterrightdel

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tới Osaka, Nhật Bản để tập huấn. Ảnh: VFF

Sau khi tới nơi, các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ nghỉ ngơi trước và có buổi tập đầu tiên vào chiều 17-4, để làm quen với điều kiện sân bãi và thời tiết tại Osaka.

ĐẶNG CƯỜNG

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ có một kì tập huấn đầy ý nghĩa tại Nhật Bản. Với sự nỗ lực và nhiệt huyết của các cầu thủ cùng sự hướng dẫn tận tình của HLV, không khó để đoàn thể hiện được kỹ năng đáng nể và thể hiện một phong độ tốt ở những giải đấu sắp tới. Chắc chắn, các fan hâm mộ sẽ đón chờ và mong đợi những chiến thắng nhiều hơn từ một đội tuyển tận tâm và có tinh thần đáng săn đón.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top