Việt Nam đạt được huy chương vàng tại Cúp Thế giới Aerobic với đội tuyển của mình.

Đội tuyển Aerobic Việt Nam vừa có một thành tích đầy ấn tượng tại giải đấu Cúp thế giới. Chỉ với sự nỗ lực và tinh thần đồng đội hùng hậu, đội đã giành được 1 huy chương vàng đáng tự hào cho đất nước. Đây là một bước đột phá quan trọng, giúp xác định vị thế của Việt Nam trong thế giới Aerobic.

Chiếc huy chương vàng quý giá đoạt được trong ngày hôm nay đến từ bài 5 người do nhóm vận động viên Nguyễn Việt Anh, Vương Hoài Ân, Nguyễn Chế Thanh, Lê Hoàng Phong, Trần Ngọc Thúy Vi. Ngoài ra, đội tuyển aerobic Việt Nam còn đoạt thêm 2 huy chương bạc, 2 huy chương đồng. 

Thành tích này sẽ cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của đội tuyển Aerobic Việt Nam tại SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia.

leftcenterrightdel

Các vận động viên Aerobic Việt Nam đoạt huy chương vàng. Ảnh: MELOGYM

Tại SEA Games 31, đội tuyển aerobic Việt Nam đã thi đấu thành công khi giành 3 huy chương vàng và 2 huy chương bạc. Mục tiêu ban huấn luyện đề ra tại SEA Games 32 là đoạt từ 2-3 huy chương vàng.

Sau Cúp thế giới, đội tuyển Thể dục Aerobic Việt Nam sẽ chuẩn bị tham dự SEA Games 32.

KHÁNH TRANG

Đội tuyển Aerobic Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển khá mạnh mẽ với nhiều tài năng trẻ xuất sắc. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, họ đã đạt được thành tích nổi bật tại Cúp thế giới và dự đoán sẽ tiếp tục vươn lên trong tương lai.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top