Xem trực tiếp Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai trong vòng 7 của V-League 2023

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai trong vòng 7 V-League 2023 được chờ đợi sẽ rất hấp dẫn. Các cầu thủ sẽ cống hiến hết mình để giành chiến thắng và tạo điểm số tốt cho đội bóng của mình. Cùng xem trực tiếp để theo dõi những tình huống đáng chú ý của trận đấu.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 7 V-League 2023 sẽ được tường thuật trực tiếp trên FPT Play. Ngoài ra diễn biến của trận đấu cũng sẽ được Báo Quân đội nhân dân Điện tử cập nhật liên tục tại đây.

leftcenterrightdel

Sông Lam Nghệ An tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 7 V.League 2023. Ảnh: FPT Play 

Cuộc đối đầu Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai trên sân Vinh là cơ hội để HLV Nguyễn Huy Hoàng hướng tới chiến thắng đầu tiên. Sau chuỗi 6 trận liên tiếp toàn hòa và thua, đội bóng xứ Nghệ đang rơi vào khủng hoảng và một trận thắng lúc này sẽ xốc lại tinh thần cho toàn đội. Tuy nhiên, Hoàng Anh Gia Lai cũng chẳng là đội bóng dễ chịu, nên muốn giành trọn 3 điểm trước họ cũng chẳng hề đơn giản.

Link xem trực tiếp trận Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai:

LINK 1

LINK 2

Đội hình dự kiến:

Sông Lam Nghệ An: Văn Hoàng, Gaspuitis, Ngọc Hải, Đình Hoàng, Xuân Mạnh, Bá Sang, Văn Cường, Trọng Hoàng, Soladio, Xuân Tiến, Olaha.

Hoàng Anh Gia Lai: Văn Lợi, Diakite, Văn Sơn, Thanh Nhân, Minh Vương, Tuấn Anh, Ngọc Quang, Quang Nho, Brandao, Bảo Toàn, Paollo.

VIỆT CHUNG

Dự đoán trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai sẽ là trận đấu rất hấp dẫn, cả hai đội đều sẽ thi đấu tấn công và mang lại những pha bóng đẹp mắt cho người hâm mộ. Tuy nhiên, Sông Lam Nghệ An được đánh giá cao hơn về sức mạnh và kinh nghiệm, nên có khả năng giành chiến thắng trên sân nhà.

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Scroll to Top